fbpx

GIỚI THIỆU PHÚC AN HOUSE

Giới thiệu Phúc An House

Đi lên từ mô hình sản xuất nông nghiệp nhỏ ở một huyện miền núi của Phú Thọ, với ước mơ và quyết tâm tìm kiếm một mô hình làm giàu chính trên mảnh đất quê hương và gắn kết cộng đồng nông thôn , đến nay Phúc An House đã cố gắng ngày càng vươn mình đi xa hơn từng bước vững chắc hơn với mô hình Doanh Nghiệp Nông Thôn phát triển theo mục tiêu mô hình Nông Thôn Mới .

Phúc An House đang tập trung vào việc hoàn thiện thương hiệu và phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai, nhằm đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Các sản phẩm của Phúc An House được sản xuất và phân phối với mục tiêu đảm bảo lợi ích của người tiêu dùng. Việc đảm bảo chất lượng và an toàn của sản phẩm là một trong những ưu tiên hàng đầu của Phúc An House.

Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất từ nguyên liệu an toàn và được kiểm tra chất lượng một cách nghiêm ngặt trước khi đưa vào thị trường. Chúng tôi hy vọng rằng, với những nỗ lực của mình, chúng tôi sẽ đóng góp vào việc nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng.
Hiện Phúc An House đã đạt được các chứng nhận về VSATTP, ISO 22000, ISO 9001 về sản xuất thực phẩm và mỹ phẩm, giải thưởng Đặc Sản Vùng Miền OCOP 4 Sao, 3 Sao cho các sản phẩm từ trang trại hoa hồng và các loại thảo dược của Phúc An House .

Các sản phẩm của Phúc An House hiện đang được bán tại các cửa hàng và các kênh Thương Mại Điện Tử và đã xuất khẩu thị trường US, Canada, Korea , Singapore , Malaysia.

Scanned Image
Scanned Image
Scanned Image

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Giỏ hàng